❓ Sơ chế thực phẩm đạm thực vật sấy khô như thế nào để không bị bở và nát?

❓ Sơ chế thực phẩm đạm thực vật sấy khô như thế nào để không bị bở và nát?

👉 Nếu bạn yêu thích thực phẩm đạm thực vật sấy khô của An Nhiên Foods và muốn tham khảo cách sơ chế chuẩn nhất, đừng bỏ qua hướng dẫn bên dưới nhé!

✅ Bước 1: Bạn cho thực phẩm đạm thực vật sấy khô vào ngâm trong nước lạnh khoảng 10 phút.

✅ Bước 2: Sau 10 phút hoặc khi thực phẩm đạm thực vật sấy khô vừa mềm, bạn nhanh chóng vớt ra và vắt nhẹ đến khi ráo nước.

⭐ Chỉ với 2 bước, bạn có thể sơ chế thực phẩm đạm thực vật sấy khô dễ dàng, nhanh chóng, không bị bở và nát.

Thương hiệu An Nhiên Foods đã có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Order thực phẩm đạm thực vật sấy khô để được giao hàng tận nơi nhanh chóng ⬇
🌟Shoppe: https://shopee.vn/phamgiaphat
🌟Lazada: https://www.lazada.vn/an-vat-am-thuc-chay-annhien
🌟Sendo: https://www.sendo.vn/shop/am-thuc-chay-an-nhien
AN NHIÊN - DINH DƯỠNG AN TOÀN TỪ MẸ THIÊN NHIÊN
📞Hotline: 0938 506 118 hoặc 090 309 19 01
🌐Website: annhienfood.com.vn
✉ Email: congtyphamgiaphat@gmail.com
🏪Showroom: 347/11/43 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
#annhienfoods #thựcphẩmchayAnnhien #ănchayhealthy #ănchayeatclean #eatclean #thựcphẩmchay #đồchaykhô #thựcphẩmchaytphcm #đồchaytphcm #dinhdưỡngantoàn #thựcphẩmđạmthựcvậtsấykhô
 

← Bài trước Bài sau →
Được hỗ trợ bởi Dịch