🌱🍽️ Bạn đang ăn chạy theo style nào? 🍽️🌱

🌱🍽️ Bạn đang ăn chạy theo style nào? 🍽️🌱

🥦 Ăn chay lacto-ovo - Một sự kết hợp tinh tế giữa thực phẩm chay cùng trứng và sản phẩm sữa. Hương vị đa dạng và đầy dinh dưỡng.
🌽 Ăn chay lacto - Sự tinh tế khi kết hợp thực phẩm chay với sữa và các sản phẩm sữa khác. Lựa chọn giàu canxi và chất xơ.
🥗 Ăn thuần chay - Một cuộc sống dựa trên các nguyên liệu thực phẩm chay tinh tế. Là lối sống gắn liền với giá trị vì sức khoẻ, bảo vệ môi trường tự nhiên, chống lại việc khai thác và ngược đãi động vật đang diễn ra ở khắp mọi nơi.
🍀 Ăn chay trường hay ăn chay theo tín ngưỡng là sự linh hoạt trong việc lựa chọn thực phẩm chay, với sự bổ sung các nguyên liệu khác nhau khi cần thiết, trong một giai đoạn nhất định (theo tín ngưỡng) hoặc theo một cách sống hướng về đời sống tâm linh/ tinh thần.
🌿 Ăn chay linh hoạt - Tận hưởng sự đa dạng và linh hoạt của thực phẩm chay, mà không bị ràng buộc bởi quy tắc cố định.

🐟 Ăn chay Pescatarian - Kết hợp lý tưởng giữa chế độ ăn chay và hải sản. Cung cấp protein từ cá và các lợi ích của thực phẩm chay.

🌱 An Nhiên Foods tự hào đồng hành cùng cộng đồng trong hành trình theo đuổi mục tiêu #ăn_chay_chủ_động. Với những sản phẩm chất lượng và nguồn thực phẩm sạch, An Nhiên Foods sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thực hiện lối sống ăn chay theo cách phù hợp với phong cách và sở thích cá nhân.

🌟 Thương hiệu An Nhiên Foods đã có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Order giao hàng tận nơi tại
🌟Shoppe: https://shopee.vn/phamgiaphat
🌟Lazada: https://www.lazada.vn/an-vat-am-thuc-chay-annhien
🌟Sendo: https://www.sendo.vn/shop/am-thuc-chay-an-nhien

AN NHIÊN - DINH DƯỠNG AN TOÀN TỪ MẸ THIÊN NHIÊN
📞Hotline: 0938 506 118 hoặc 090 309 19 01
🌐Website: annhienfood.com.vn
✉ Email: congtyphamgiaphat@gmail.com
🏪Showroom: 347/11/43 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
#annhienfoods #thựcphẩmchayAnnhien #ănchayhealthy #ănchayeatclean #eatclean #thựcphẩmchay #đồchaykhô #thựcphẩmchaytphcm #đồchaytphcm #dinhdưỡngantoàn

 

← Bài trước Bài sau →
Được hỗ trợ bởi Dịch