🤔 Bạn có biết sự khác biệt giữa cơm tấm thịt và cơm tấm chay là gì?

🤔 Bạn có biết sự khác biệt giữa cơm tấm thịt và cơm tấm chay là gì?

🍛 Yếu tố dinh dưỡng

🔷 Cơm tấm thịt
Cơm tấm cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng: protein (từ thịt), tinh bột (từ cơm), chất xơ (từ rau củ ăn kèm), chất béo… Nổi bật nhất là hàm lượng đạm và chất béo.

🔷 Cơm tấm chay
Cơm tấm chay có chứa hàm lượng dưỡng chất phong phú không thua kém cơm tấm thông thường. Đặc biệt, dưỡng chất trong cơm tấm chay cân bằng hơn, với hàm lượng đạm_thực_vật vừa đủ và không có nhiều chất béo.

🍛 Lành mạnh đối với sức khỏe

🔷Cơm tấm thịt
Với lượng đạm và chất béo cao, cơm tấm không thích hợp dành cho người tiêu hóa kém, người đang ăn kiêng, tập gym, người mắc các bệnh về liên quan đến mỡ thừa và thừa đạm.

🔷 Cơm tấm chay
Cơm tấm chay cung cấp dinh dưỡng hợp lý hơn cho cơ thể. Bạn sẽ cảm thấy dễ tiêu mà vẫn đảm bảo đủ năng lượng để hoạt động. Đặc biệt, cơm tấm chay hạn chế gây tăng cân do có ít chất béo và calo hơn, phù hợp với người đang xây dựng chế độ ăn để khỏe đẹp.

❤️ Cơm tấm là món ăn quen thuộc, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn “ngán” cơm tấm thịt, có thể thay thế bằng cơm tấm chay với hương vị thơm ngon, mới lạ và đảm bảo dinh dưỡng.  

✅ Thương hiệu An Nhiên Foods đã có mặt tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Order nguyên liệu làm món cơm tấm chay tại:
🌟Shoppe: https://shopee.vn/phamgiaphat
🌟Lazada: https://www.lazada.vn/an-vat-am-thuc-chay-annhien
🌟Sendo: https://www.sendo.vn/shop/am-thuc-chay-an-nhien

AN NHIÊN - DINH DƯỠNG AN TOÀN TỪ MẸ THIÊN NHIÊN
📞Hotline: 0938 506 118 hoặc 090 309 19 01
🌐Website: annhienfood.com.vn
✉ Email: congtyphamgiaphat@gmail.com
🏪Showroom: 347/11/43 Lê Văn Thọ, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
#annhienfoods #thựcphẩmchayAnnhien #ănchayhealthy #ănchayeatclean #eatclean #thựcphẩmchay #đồchaykhô #thựcphẩmchaytphcm #cơmtấm #cơmtấmchay
 

 

← Bài trước Bài sau →
Được hỗ trợ bởi Dịch